บริการวิชาการ อบรมความเข้าใจ และทักษะการใช้เครื่องมือ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 23 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 25 ตุลาคม 62 ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2562 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานปีใหม่ อาจารย์ที่ปรึกษาพบนักศึกษาชั้นปีที่3 หมู่2 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การสอบสัมภาษณ์ออนไลน์โครงการ U2T for BCG and Regional Development การสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรา […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมให้ความรู้ และจัดทำอุปกรณ์ป้องกันตนเอง และมอบอุปกรณ์ให้แก่ อสม. เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมให้ความรู้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรผ่านทางตันสู้เส้นทางวิชากราด้วยผลงานตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสะตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […] บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมระบบการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาปี 1 โครงการอบรมระบบการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาปี 1 จัด […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนยากจน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนย […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 25 ตุลาคม 62 ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2562
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานปีใหม่ อาจารย์ที่ปรึกษาพบนักศึกษาชั้นปีที่3 หมู่2 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การสอบสัมภาษณ์ออนไลน์โครงการ U2T for BCG and Regional Development การสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมให้ความรู้ และจัดทำอุปกรณ์ป้องกันตนเอง และมอบอุปกรณ์ให้แก่ อสม. เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมให้ความรู้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรผ่านทางตันสู้เส้นทางวิชากราด้วยผลงานตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสะตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […]
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมระบบการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาปี 1 โครงการอบรมระบบการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาปี 1 จัด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนยากจน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนย […]
ความคิดเห็น