การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วม โครงการ “การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 (The Twenty-Second National Software Contest: NSC 2020)” เก่ง จันทร์นวล 22 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมนำเสนอ บความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดกรเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารับรางวัล อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันพัฒนาโครงการและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ Internet of Thing ระดับอุดมศึกษา” เนื่องในงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2563 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ได้รับมอบหมายเป็นอาจารย์นิเ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2564 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื […] การพัฒนาตนเอง อบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเฉพาะกิจ : 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมอบรมโครงการยกระดับเพื่อพัฒนาศักยภาพการตีพิมพ์ผลงานวิจัยฯ ในวันที่ 27 มกราคม 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ รับหน้าที่เป็นวิทยากรอบรมย้อมสีกกด้วยสีธรรมชาติงาน U2T กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมพิจารณาราคากลางงานก่อสร้างหอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ 18 ธค 63 เวลา 9.30-12.00 น. ประชุมพิจารณากำหนดราคากลางงานก่อ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการการกำกับสังเคราะห์ผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ การกำกับสังเคราะห์ผลการดำเนินโครงการยุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมนำเสนอ บความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดกรเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารับรางวัล อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันพัฒนาโครงการและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ Internet of Thing ระดับอุดมศึกษา” เนื่องในงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2563
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ได้รับมอบหมายเป็นอาจารย์นิเ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2564 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื […]
การพัฒนาตนเอง อบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเฉพาะกิจ : 22-23 กุมภาพันธ์ 2563
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมอบรมโครงการยกระดับเพื่อพัฒนาศักยภาพการตีพิมพ์ผลงานวิจัยฯ ในวันที่ 27 มกราคม 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมพิจารณาราคากลางงานก่อสร้างหอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ 18 ธค 63 เวลา 9.30-12.00 น. ประชุมพิจารณากำหนดราคากลางงานก่อ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการการกำกับสังเคราะห์ผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ การกำกับสังเคราะห์ผลการดำเนินโครงการยุ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น