กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 21 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […] ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ OPEN HOUSE สาขาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) เรื่อง “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” ในวันที่ 2 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เลือกตั้งสภาคณาจารย์ ลงพื้นที่ Best Practic ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประชุมนักศึกษาและตรวจเวรประจำวัน วันที่ 27 เมษายน 2566 ช่วงเช้าไปเลือกตั้งสภาคณาจารย์ และลงพื […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโมเมนตัมและการชน บนรางไร้แรงเสียดทาน วิทยากรอบรมให้แก่นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ในหัวข้อเร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร กิจกรรม ร่วมประชุมการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ปฏิบัติงานในโครงการ U2T for BCG ร่วมประชุมการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ปฏิบัติงานในโครงการ U2T f […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าอบรมการจัดทำลายมือดิจิทัล วันที่ 9 กรกฎาคม 2566 เข้าอบรมการจัดทำลายมือดิจิทัลสำหรับหัว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตร digital literacy IC3 หัวข้อ Key Application ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […]
ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ OPEN HOUSE สาขาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) เรื่อง “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” ในวันที่ 2 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เลือกตั้งสภาคณาจารย์ ลงพื้นที่ Best Practic ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประชุมนักศึกษาและตรวจเวรประจำวัน วันที่ 27 เมษายน 2566 ช่วงเช้าไปเลือกตั้งสภาคณาจารย์ และลงพื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโมเมนตัมและการชน บนรางไร้แรงเสียดทาน วิทยากรอบรมให้แก่นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ในหัวข้อเร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
กิจกรรม ร่วมประชุมการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ปฏิบัติงานในโครงการ U2T for BCG ร่วมประชุมการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ปฏิบัติงานในโครงการ U2T f […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าอบรมการจัดทำลายมือดิจิทัล วันที่ 9 กรกฎาคม 2566 เข้าอบรมการจัดทำลายมือดิจิทัลสำหรับหัว […]
ความคิดเห็น