กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 21 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […] ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมแข่งขันวิ่ง nurse run 27 ตุลาคม 2562 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการยุทธศาสตร์ สวนนงนุช เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการยุทธศาส […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจิตอาสาพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ 2 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการยุทธศาสตร์ โครงการชีวิตวิถีใหม่ (new Normal) เพื่อจัดการเรียนการสอนและเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนตำบลห้วยราชา อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม กรรมการคุมสอบผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี วันที่ 17 ธันวาคม 2566เป็นกรรมการคุมสอบวัดแวดความเป็นครู ผู้ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีสวดมนต์ถวายพระพรชัยมงคล พระองค์ภาฯ 19 ธันวาคม 2565 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์บ้านสำโรง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […]
ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการยุทธศาสตร์ สวนนงนุช เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการยุทธศาส […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจิตอาสาพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ 2 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการยุทธศาสตร์ โครงการชีวิตวิถีใหม่ (new Normal) เพื่อจัดการเรียนการสอนและเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนตำบลห้วยราชา อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม กรรมการคุมสอบผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี วันที่ 17 ธันวาคม 2566เป็นกรรมการคุมสอบวัดแวดความเป็นครู ผู้ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์บ้านสำโรง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น