กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 21 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […] ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการฯ อบรม เกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการฯ คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัม […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Open House 2019 (4) Open House 2019 บทที่ 4 สามวันแล้วนะ Open House 2019 […] กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติเพื่อการพยากรณ์ข้อมูลเชิงปริมาณ กิจกรรม 7 ธันวาคม 2565 : ประชุมพัสดุ เปิดซองครุภัณฑ์ศูนย์วิทยาศาสตร์ กิจกรรม 29 มกราคม 2564 : นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในรูปแบบออนไลน์ ณ เทศบาลนครแหลมฉบัง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน คณะครุศาสตร์” “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 20 พฤษภาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์โครงการการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 18 กุมภาพันธ์ 2566 เข้าร่วมโครงการทำบุญสัตว์ทดลองสาขาวิชาชีววิทยา ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […]
ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการฯ อบรม เกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการฯ คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัม […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Open House 2019 (4) Open House 2019 บทที่ 4 สามวันแล้วนะ Open House 2019 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติเพื่อการพยากรณ์ข้อมูลเชิงปริมาณ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน คณะครุศาสตร์” “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 20 พฤษภาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์โครงการการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress
ความคิดเห็น