กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 21 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […] ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม โครงการอบรบเชิงปฏิบัติการการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่องานทางวิชาการและการจัดการเรียนการสอนสำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป กิจกรรม บริการวิชาการ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช พยัคฆภูมิวิทยาคาร 21Feb2021บ่าย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ึึ7 มีนาคม 2567 เป็นวิทยากรอบรมการย้อมสีเคมีและสีธรรมชาติเส้นใยฝ้าย บริการวิชาการ นำทีมยุวชนอาสา มรภ.บุรีรัมย์ ถ่ายทำเทป 1 กลุ่มเพาะเห็ดนางฟ้าบ้านหนองรักษ์ จากภาคทฤษฎี สู่ภาคปฏิบัติ ทุกการฝึกปฏิบัติคือการเรียนรู้และป […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ #คณะว […] กิจกรรม นิเทศออนไลน์ นนักศึกษารหัส 60 5 กุมภาพันธ์ 2564 ..นิเทศนักศึกษาออนไลน์ รหัส 60 ฝึกงานที่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ภายในมหาวิทยาลั […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะคำ เพื่อติดตามการดำเนินการของกลุ่มเกษตรไทบ้าน และการวางแผนงานจัดทำแหล่งเรียนรู้แฝก วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะค […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […]
ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […]
กิจกรรม โครงการอบรบเชิงปฏิบัติการการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่องานทางวิชาการและการจัดการเรียนการสอนสำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ึึ7 มีนาคม 2567 เป็นวิทยากรอบรมการย้อมสีเคมีและสีธรรมชาติเส้นใยฝ้าย
บริการวิชาการ นำทีมยุวชนอาสา มรภ.บุรีรัมย์ ถ่ายทำเทป 1 กลุ่มเพาะเห็ดนางฟ้าบ้านหนองรักษ์ จากภาคทฤษฎี สู่ภาคปฏิบัติ ทุกการฝึกปฏิบัติคือการเรียนรู้และป […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ #คณะว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ภายในมหาวิทยาลั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะคำ เพื่อติดตามการดำเนินการของกลุ่มเกษตรไทบ้าน และการวางแผนงานจัดทำแหล่งเรียนรู้แฝก วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะค […]
ความคิดเห็น