ชุลีพร บุ้งทอง created the doc มคอ 3 การสุขาภิบาลอาหาร 3 years, 2 months ago
ชุลีพร บุ้งทอง created the doc มคอ.3-วิชาประกันคุณภาพอาหาร 1-64 3 years, 2 months ago
ชุลีพร บุ้งทอง‘s profile was updated 3 years, 2 months ago
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เวียนเทียนออนไลน์เนื่องในวันอาฬหบูชา 24 กรกฏาคม 2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง “Plant-based food innovation with U.S. food ingredients” วันที่ 17 กันยายน 2021 เมื่อ 3 years, 2 months ago
สัมมนาเรื่อง
“Plant-based food innovation with U.S. food ingredients”
วันที่ 17 กันยายน 2021 เวลา 09.00 -11.00 น.
Live ผ่าน Webinar (https://www.figlobal.com/asia-thailand/en/home.html) และ Facebook […]
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมสัมมนา “Growth&Good Mindset พัฒนาเยาวชนอย่างไรให้มี Mindset แห่งความสำเร็จ” ประจำปี 2564 วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
เข้าร่วทการอบรมสัมมนาออนไลน์ Growth & Good Mindset พัฒนาเยาวชนอย่างไรให้มี Mindset แห่งความสำเร็จ ครั้งที่ 2
ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2564
โดย ชมรมบ้านแสงสว่าง ครอบครัวอบอุ่น แห่งประเทศไทย […]
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 2 months ago
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ตำบลโคกสะอาด อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันท […]
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) เมื่อ 3 years, 2 months ago
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมเทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง Fourier Transform Infrared (FT-IR) Spectrometer and Microscope และการประยกุต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อ 3 years, 2 months ago
ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท เพอร์กินเอลเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง
“เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง
FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared […]
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อ 3 years, 2 months ago
ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท พาราไซแอนติฟิค จำกัด จัดการอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง
“การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC”
วันที่ 16/07/64
เวลา 9.00-15.30 น.
รายละเอีย […]
ชุลีพร บุ้งทอง เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อ 3 years, 2 months ago
ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โคแอกซ์ กรุป คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดการอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง
“ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Tr […]
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.