ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, อบรมเชิงปฏิบัติการ การอบรมหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร เมื่อ 1 year, 2 months ago
วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การอบรมหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, ซ้อมรับปริญญา 2566 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป มรภ.บุรีรัมย์ เมื่อ 1 year, 2 months ago
วันที่
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, Antioxidant and antityrosinase activities in germinated brown rice of indigenous Thai cultivars เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Agricultural Technology 2018 Vol. 14(7): 1883-1892
Available online http://www.ijat-aatsea.com
ISSN: 2630-0613 (Print) 2630-0192 (Online)
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, Development of Rice Straw, Maize, and Giant Mimosa for Growing Mushrooms Instead of Sawdust เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Membrane Science and Technology, 2023, Vol. 10, No. 2, pp. 324-331
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, The evolution replacing para rubber sawdust by using bagasse and rice straw with giant mimosa for substrate cultivation P. sajor-caju เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Recycling of Organic Waste in Agriculture
Doi: 10.30486/IJROWA.2023.1955554.1438
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, Antioxidant activities and α-glucosidase inhibitory potential of crude extracts from five cultivars of Antidesma thwaitesianum Müll. Arg. เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Agricultural Technology 2023 Vol. 19(2):639-654
Available online http://www.ijat-aatsea.com
ISSN 2630-0192 (Online)
Abstract The α-glucosidase inhibitory potential, total phenolic […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, Species composition and diel variation of fish caught by traditional longline fishing เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Agricultural Technology 2022Vol. 18(5):2135-2146
Available online http://www.ijat-aatsea.com
ISSN 2630-0192 (Online)
Abstract The study of fish species composition and diel variation […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, Effects of Paclobutrazol on yield and quality of Mao Laung (Antidesma thwaitesianum Müll. Arg.) Cultivar เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Agricultural Technology 2022Vol. 18(1):159-178
Available online http://www.ijat-aatsea.com
ISSN 2630-0192 (Online)
Abstract The effects of paclobutrazol at different rates on […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, Effects of drying methods on active odorants, phytochemicals and antioxidant properties of Litsea petiolata Hook. f. leaves locally used as a substitute to male giant water bugs in pungent chili pastes เมื่อ 1 year, 2 months ago
International Journal of Agricultural Technology 2021Vol. 17(4):1577-1590
Available online http://www.ijat-aatsea.com
ISSN 2630-0192 (Online)
Abstract The plant species Litsea petiolata Hook. f. has been […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, กิจกรรมสิ่งแวดล้อมศึกษา เมื่อ 1 year, 2 months ago
เทอม 1/2566 กิจกรรมหนึ่งที่จัดให้นักศึกษาชั้นปี 1 วิทยาศาสตร์ทั่วไป ได้ flied trip นอกสถานที่ คือการสำรวจพืชในป่าเบญจพรรณ ณ. ป่าอนุรักษ์ที่ศูนย์การเรียนรู้ฯ หนองขวาง อำเภอคูเมือง และได้ร่วมกันปลูก อนุ […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, แปลงสาธิต ครามบ้าน vs ครามป่า เขาคอก เขาคราม เมื่อ 1 year, 8 months ago
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, การพัฒนาระบบการผลิตครูสู่ความเป็นเลิศ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2565 เมื่อ 2 years, 2 months ago
โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน กิจกรรมณ ห้องประชุมพุทธรักษา อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, สัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ U2T for BCG ตำบลสวายจีก ทีมอาจารย์ที่ปรึกษาประจำตำบล เมื่อ 2 years, 2 months ago
สัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ U2T for BCG ตำบลสวายจีก
รับการตรวจเยี่ยมจากท่านผู้บริหารกรุณามาให้กำลังใ […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, “Kimchi” กิมจิเป็นผักดองที่อาศัยภูมิปัญญาโบราณชาวเกาหลี เพื่อถนอมอาหารประเภทผักให้มีอายุยาวขึ้น เมื่อ 2 years, 2 months ago
แนะนำเพจ “Dr.Jamp ไบโอเทคชวนรู้” ด้วยอาหารหมักเพื่อสุขภาพชนิดแรกกันเล้ยยย
“Kimchi” กิมจิเป็นผักดองที่อาศัยภูมิปัญญาโบราณชาวเกาหลี เพื่อถนอมอาหารประเภทผักให้มีอายุยาวขึ้น ด้วยการหมักพริกสีแดงและผักต่างๆ ปัจจุบันกิ […]
ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา เขียนโพสต์ใหม่, อังคักหรือข้าวแดง..ได้จากการหมักของรา โมแนสคัส เมื่อ 2 years, 2 months ago
อังคักหรือข้าวแดง..ได้จากการหมักของรา
โมแนสคัส โดยใช้วัตถุดิบเป็นข้าวหรือธัญพืช
รา Monascus sp. จะเจริญบนข้าวและสร้างสารที่ทำให้เป็ […]
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.