อบรมเชิงปฏิบัติการ แปรรูปข้าวอินทรีย์เพื่อยกระดับรายได้คนในชุมชน เป็นเส้นหมี่ข้าว ทำหมี่ยำ เส้นเหนียวหนึบ ตากแห้งเก็บไว้ได้นาน
ขอบคุณวิทยากรคนเก่ง สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา
ดร.ชุลีพร บุ้งทอง
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต
ดร.ชุลีพร บุ้งทอง
คนในชุมชน ต.ลำดวน ตื่นตัวและพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
ทีมงานเบื้องหลัง ปูนา,แป้ง ,ยุ ซื้อของเตรียมอุปกรณ์ ถ่ายภาพ vdo
และ ขอบคุณ ดร.วิษณุ ปัญญายงค์ พิธีกร ประสาน งาน
ความคิดเห็น