กิจกรรม บริการวิชาการ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช พยัคฆภูมิวิทยาคาร 21Feb2021บ่าย วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 27 กุมภาพันธ์ 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช รร.พุทไธสง 14Feb2021 กิจกรรม บริการวิชาการ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช พยัคฆภูมิวิทยาคาร 21Feb2021เช้า บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ 16 สิงหาคม 2567 คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์สดเกี่ยวกับ “โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการ สร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ” รายการฟังสบายสไตล์ สวท. เผยแพร่ผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบู […] กิจกรรม ช่วยเหลือดูแลนักศึกษาชาวจีนอย่างสม่ำเสมอ ตุลาคม 2567 ดูแลให้ความสะดวกแก่นักศึกษาชาวจีน ระดับบัณฑิตศึก […] กิจกรรม บริการวิชาการ Open House 2020 ร่วมกิจกรรม Open House 2020 เพื่อแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อแก่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีฉลองสมโภช และ ถวายผ้ากฐิน ในงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดโพธิ์ทอง ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรัมย์ กิจกรรม ประชุมความก้าวหน้า นักศึกษากลุ่มวิจัย : 26 มิถุนายน 2563 บริการวิชาการ 20 กรกฎาคม 2566 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสตึก ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ 16 สิงหาคม 2567 คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์สดเกี่ยวกับ “โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการ สร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ” รายการฟังสบายสไตล์ สวท. เผยแพร่ผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบู […]
กิจกรรม ช่วยเหลือดูแลนักศึกษาชาวจีนอย่างสม่ำเสมอ ตุลาคม 2567 ดูแลให้ความสะดวกแก่นักศึกษาชาวจีน ระดับบัณฑิตศึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ Open House 2020 ร่วมกิจกรรม Open House 2020 เพื่อแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อแก่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีฉลองสมโภช และ ถวายผ้ากฐิน ในงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดโพธิ์ทอง ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรัมย์
ความคิดเห็น