วันที่ 14 กุใภาพันธ์ 2563 ร่วมกิจกรรมและดูแลกำกับการถ่ายภาพนิ่งง ภาพเคลื่อนไหว ของนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน  เพื่อจัดทำข่าวประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม

โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย งานราชภัฏมินิมาราธอน ครั้งที่ 6 ณ บริเวณหน้าอาคารคณะครุศาสตร์ พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ณ บริเวณหน้าหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร พิธีถวายราชสักการะ พานพุ่มดอกไม้สด การแสดงชุด “อาศิรวาทราชภัฏ” โดยนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ พิธีมอบรางวัล “ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์” พิธีมอบรางวัล “แนวปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการบูรณาการการเรียนการสอนและการพัฒนาท้องถิ่น” ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ และโครงการจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ณ บริเวณต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย