การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ ฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 27 ก.ค. 66 ปุริม ชฎารัตนฐิติ 29 กรกฎาคม 2023 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ ฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 27 ก.ค. 66 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่ไกด์จีนพาเที่ยวบุรีรัมย์ วันศุกร์ ที่28 กรกฎาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่เฉพาะกิจในการเป็นไ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 สิงหาคม 2566 เวียนเทียน วัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรม Preparation of Graphics for Scientific Publication ร่วมอบรม Preparation of Graphics for Scientific Publication […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุมชนบ้านสนวนนอก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ประจำปี 2566 13-15 มกราคม 2566 วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุม […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 6 การจัดแข่งขันทักษะการแก้ไขปัญหาและการพยาบาลในสถานการณ์จำลองเสมือนจริง ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 5 14-16 กุมภาพันธ์ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ รางวัล “นัคราชนาคา” สาขา สื่อมวลชนดีเด่น ประจำปี 2564 นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้รับ รางวัล “นัคราชนาคา” มอบรางวัลแก่ […] กิจกรรม 24 มกราคม 2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพออนไลน์ กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายให้ความรู้การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ในการเข้าถึงข้อมูลชุมชนกลุ่มผลิตข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟ โครงการวิศวกรสังคมสร้างนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วม่ป็นเวรกลางวัน มรภ บุรีรัมย์ ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่ไกด์จีนพาเที่ยวบุรีรัมย์ วันศุกร์ ที่28 กรกฎาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่เฉพาะกิจในการเป็นไ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 สิงหาคม 2566 เวียนเทียน วัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรม Preparation of Graphics for Scientific Publication ร่วมอบรม Preparation of Graphics for Scientific Publication […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุมชนบ้านสนวนนอก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ประจำปี 2566 13-15 มกราคม 2566 วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุม […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 6 การจัดแข่งขันทักษะการแก้ไขปัญหาและการพยาบาลในสถานการณ์จำลองเสมือนจริง ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 5 14-16 กุมภาพันธ์ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ รางวัล “นัคราชนาคา” สาขา สื่อมวลชนดีเด่น ประจำปี 2564 นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้รับ รางวัล “นัคราชนาคา” มอบรางวัลแก่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายให้ความรู้การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ในการเข้าถึงข้อมูลชุมชนกลุ่มผลิตข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟ โครงการวิศวกรสังคมสร้างนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น
ความคิดเห็น