กิจกรรม บริการวิชาการ 1 ธันวาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช อ.ดร.นฤมล ประครองรักษ์ 6 มีนาคม 2024 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 25 พฤศจิกายน 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.สตึก เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียง กิจกรรม บริการวิชาการ 2 ธันวาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม รับรางวัลผู้ดูแล Website ในระดับคณะ สำนัก สถาบัน และหน่วยงาน รับรางวัลผู้ดูแล Website ในระดับคณะ สำนัก สถาบัน และหน่วยงาน […] กิจกรรม บริการวิชาการ 21 พฤศจิกายน 65 ลงพื้นที่โครงการยุทธศาสตร์สาขาชีววิทยา การเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์ให้กับครูในโครงการวิถีชีวิตใหม่ (New normal) รร.บ้านเพชรประชาสรรพ์ อ.ห้วยราช การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมวิศวกรสังคม 25 มีนาคม 2565 พัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) หัวข้อนวัตกรรมกาแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้วย Bar Model 17 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรี […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการประชุมคณาจารย์ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศร่วมกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศไทย เข้าร่วมการประชุมคณาจารย์ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศร่วมกับมหา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมในชุมชนภายใต้โครงการจ้างงานประชาชน (อว.จ้างงานโควิท 19 ) พื้นที่ ชุมชนบ้านหนองใหญ่ ชุมชนบ้านหนองตะเกียบ ชุมชนบ้านนาเกียรตินิยม ชุมชุนบ้านหนองโคลน ชุมชนบ้าน โนนแดง ชุมชนบ้านหนองหัวลิง ชุมชนบ้านหนองไผ่ ชุมชนบ้านสวายสอ ตำบลสะแกโพรง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมในชุมชนภายใต้โครงการจ้างงานประชาชน (อว.จ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมโครงการมีแล้วแบ่งปัน ร่วมโครงการมีแล้วแบ่งปัน วันที่ 12 สิงหาคม โดยนำสิ่งของบริจา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 25 พฤศจิกายน 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.สตึก เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียง
กิจกรรม บริการวิชาการ 2 ธันวาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช
กิจกรรม รับรางวัลผู้ดูแล Website ในระดับคณะ สำนัก สถาบัน และหน่วยงาน รับรางวัลผู้ดูแล Website ในระดับคณะ สำนัก สถาบัน และหน่วยงาน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 21 พฤศจิกายน 65 ลงพื้นที่โครงการยุทธศาสตร์สาขาชีววิทยา การเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์ให้กับครูในโครงการวิถีชีวิตใหม่ (New normal) รร.บ้านเพชรประชาสรรพ์ อ.ห้วยราช
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) หัวข้อนวัตกรรมกาแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้วย Bar Model 17 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการประชุมคณาจารย์ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศร่วมกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศไทย เข้าร่วมการประชุมคณาจารย์ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศร่วมกับมหา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมในชุมชนภายใต้โครงการจ้างงานประชาชน (อว.จ้างงานโควิท 19 ) พื้นที่ ชุมชนบ้านหนองใหญ่ ชุมชนบ้านหนองตะเกียบ ชุมชนบ้านนาเกียรตินิยม ชุมชุนบ้านหนองโคลน ชุมชนบ้าน โนนแดง ชุมชนบ้านหนองหัวลิง ชุมชนบ้านหนองไผ่ ชุมชนบ้านสวายสอ ตำบลสะแกโพรง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมในชุมชนภายใต้โครงการจ้างงานประชาชน (อว.จ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมโครงการมีแล้วแบ่งปัน ร่วมโครงการมีแล้วแบ่งปัน วันที่ 12 สิงหาคม โดยนำสิ่งของบริจา […]
ความคิดเห็น