บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบล.ปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 3-4 กันยายน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันที่ 22 -23 มกราคม 2563 นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […] บริการวิชาการ โครงการอบรมความรู้ภาษาไทยสำหรับสอบบรรจุครูผู้ช่วย บริการวิชาการ งานวันเด็กแห่งขาติ 13 มค 67 บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนยากจน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมประชุมติดตามการเก็บข้อมูลคร […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม การประกวดและเผยแพร่ผลงาน เทศกาลภาพยนต์นานาชาติ นครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 3 ร่วมกิจกรรม การประกวดและเผยแพร่ผลงาน เทศกาลภาพยนต์นานาชาติ น […] บริการวิชาการ ร่วมเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรในท้องถิ่น สาขาวิชาเคมี ในโครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพครูวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีการจัดการเรียนรู้แบบ active learning ในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาบุรีรัมย์ 26 มกราคม 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 19 สิงหาคม 2567 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันที่ 22 -23 มกราคม 2563 นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […]
บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนยากจน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมประชุมติดตามการเก็บข้อมูลคร […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม การประกวดและเผยแพร่ผลงาน เทศกาลภาพยนต์นานาชาติ นครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 3 ร่วมกิจกรรม การประกวดและเผยแพร่ผลงาน เทศกาลภาพยนต์นานาชาติ น […]
บริการวิชาการ ร่วมเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรในท้องถิ่น สาขาวิชาเคมี ในโครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพครูวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีการจัดการเรียนรู้แบบ active learning ในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาบุรีรัมย์ 26 มกราคม 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 19 สิงหาคม 2567
ความคิดเห็น