กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากร บรรยายเตรียมความพร้อมการสอบเข้ารับราชการและขอรับใบประกอบวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด (1 กันยายน 2565) รองศาสตราจารย์ ดร. บุณยเสนอ ตรีวิเศษ 6 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) กิจกรรมที่ 2 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมสามัลเบอร์รี่ ตำบลเย้ยปราสาท อำเภอหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วย […] งานวิจัย คุณสมบัติทางกายภาพของเมล็ดข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] กิจกรรม ประชุมร่วมกับ ถันยรักษ์ ในพระราชนูปถัมย์สมเด็จย่า เพื่อวางแผนดำเนินการร่วมกัน กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพผลงานวิชาการ มรภ.นครสวรรค์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 17 มกราคม 2567 ร่วมทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต บริการวิชาการ รับสมัครโครงการจ้างงานโควิดเฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8% […] กิจกรรม ร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” 2565 ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนเทศบา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) กิจกรรมที่ 2 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมสามัลเบอร์รี่ ตำบลเย้ยปราสาท อำเภอหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 17 มกราคม 2567 ร่วมทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต
บริการวิชาการ รับสมัครโครงการจ้างงานโควิดเฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8% […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” 2565 ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนเทศบา […]
ความคิดเห็น