บริการวิชาการ U2t กิจกรรมที่ 2 ชาอินทผาลัม นิยม ขุนรองรัมย์ 1 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเปิดสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิชชาอัตศาสตร์ กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกงาน บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ความรู้เรื่องการประกันสังคม (จัดโดยสำนักงานประกันสังคม) ร่วมเป็นวิทยากรให้กับสำนักงานประกันสังคมในโครงการเผยแพร่ประช […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการค่ายอาสาพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ตามคำสั่งคณะวิทยาการจัดการที่ 131/2562 สั่ง ณ วันที่ 10 ธันว […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทบ้านสัญจร ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 2 วันที่ 23 มีนาคม 2564 ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทยบ้านสัญจร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ประชุมวางแผนและติด […] บริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการตกแต่งภาพถ่ายและการสร้างสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินการมีส่วนร่วม กับชุมชน ของคลินิกเทคโนโลยี ประเมินการมีส่วนร่วม กับชุมชน ในการพัฒนากระบวนการผลิต และแก้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อบต.หินลาด เป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติการ นอกสถานที่เพื่อสำรวจ เก็บข้อมูลเบื้ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเปิดสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิชชาอัตศาสตร์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ความรู้เรื่องการประกันสังคม (จัดโดยสำนักงานประกันสังคม) ร่วมเป็นวิทยากรให้กับสำนักงานประกันสังคมในโครงการเผยแพร่ประช […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการค่ายอาสาพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ตามคำสั่งคณะวิทยาการจัดการที่ 131/2562 สั่ง ณ วันที่ 10 ธันว […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทบ้านสัญจร ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 2 วันที่ 23 มีนาคม 2564 ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทยบ้านสัญจร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ประชุมวางแผนและติด […]
บริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการตกแต่งภาพถ่ายและการสร้างสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินการมีส่วนร่วม กับชุมชน ของคลินิกเทคโนโลยี ประเมินการมีส่วนร่วม กับชุมชน ในการพัฒนากระบวนการผลิต และแก้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อบต.หินลาด เป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติการ นอกสถานที่เพื่อสำรวจ เก็บข้อมูลเบื้ […]
ความคิดเห็น