กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักปลอดภัย U2T for BCG กรกช ศิลปกอบ 31 สิงหาคม 2022 โครงอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักปลอดภัย ภายใต้โครงการ U2T for BCG ตำบลไทยสามัคคี อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ประธานสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (29 ส.ค. 2565) กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมคณะกรรมการตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับประถมปลาย ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิชชาอัตศาสตร์ v บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 27 มกราคม 2566 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมื […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตร Python อบรมหลักสูตร Python กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 11 พ.ค.67 จิตอาสาช่วยเหลืออาจารย์ที่ประสบอัคคีภัย 11 พ.ค.67 จิตอาสาช่วยเหลืออาจารย์ที่ประสบอัคคีภัย กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาออนไลน์กับเรา: ปฏิรูปการวิจัย: การสำรวจเชิงลึกของ Scopus AI เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา: ปฏิรูปการวิจัย: การสำรวจเชิงลึก […] กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 วิทยาการอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.หนองกี่ เรื่องการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช เช้า-บ่าย กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม STEM เรื่องบันจี้จัมป์มหาสนุก โรงเรียนพยัฆภูมิวิทยาคาร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ประธานสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (29 ส.ค. 2565)
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมคณะกรรมการตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับประถมปลาย ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิชชาอัตศาสตร์ v
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 27 มกราคม 2566 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 11 พ.ค.67 จิตอาสาช่วยเหลืออาจารย์ที่ประสบอัคคีภัย 11 พ.ค.67 จิตอาสาช่วยเหลืออาจารย์ที่ประสบอัคคีภัย
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาออนไลน์กับเรา: ปฏิรูปการวิจัย: การสำรวจเชิงลึกของ Scopus AI เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา: ปฏิรูปการวิจัย: การสำรวจเชิงลึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 วิทยาการอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.หนองกี่ เรื่องการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช เช้า-บ่าย
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม STEM เรื่องบันจี้จัมป์มหาสนุก โรงเรียนพยัฆภูมิวิทยาคาร
ความคิดเห็น