กิจกรรม 15 พฤษภาคม 2565 ดูแลนักศึกษาในโครงการวิจัยในการทำการทดลอง ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 20 พฤษภาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 14 พฤษภาคม 2565 ดูแลนักศึกษาในโครงการวิจัยในการทำการทดลอง กิจกรรม 16 พฤษภาคม 2565 ดูแลนักศึกษาในโครงการวิจัยในการทำการทดลอง บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันเข้าพรรษา 2564 ร่วมทำบุญในวันเข้าพรรษา กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนทำแบบทดสอบเรื่องนวัตกรรมวัสดุ ขอเชิญชวน 1.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2.นักเรียน ม. […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 26 ธันวาคม 2562 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมประชุมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานทางการศึกษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แข่งขันกีฬา E-Sport งานกีฬาบ้านเชียงเกมส์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา E-Sport งานกีฬาบ้านเชียงเกมส์ 21 ธัน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การประกวดแข่งขันเว็บไชต์ personal website ขอบคุณสำหรับการประกวดแข่งขันเว็บไชต์ personal website (รองชน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Open House 2022 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรม โครงการแนะแ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนทำแบบทดสอบเรื่องนวัตกรรมวัสดุ ขอเชิญชวน 1.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2.นักเรียน ม. […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมประชุมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานทางการศึกษา
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แข่งขันกีฬา E-Sport งานกีฬาบ้านเชียงเกมส์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา E-Sport งานกีฬาบ้านเชียงเกมส์ 21 ธัน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การประกวดแข่งขันเว็บไชต์ personal website ขอบคุณสำหรับการประกวดแข่งขันเว็บไชต์ personal website (รองชน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Open House 2022 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรม โครงการแนะแ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
ความคิดเห็น