กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ล่ามภาษาจีน งานปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษา 2565 2022-06- 20 ปฏิบัติหน้าที่ล่ามภาษาจีน ในงานปฐมนิเทศนศ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19 มกราคม 2567 ลงพื้นที่บริการงานยุทธศาสตร์ที่อำเภอประโคนชัย กิจกรรม ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ในวันที่ 7 กรกฎาคม 25 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่ U2T for BCG ณ อบต. สระทอง ในวันที่ 11 กค 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมฉลองกฐินและทอดกฐินวัดยางโพธิ์ทอง วันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2564 ร่วมกิจกรรมฉลององค์กฐินและทอดกฐิ […] กิจกรรม 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน ณ อาคารเฉลิ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนวันมาฆบูชา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ ๘๙ รูป วันราชภัฏ 14 กุม […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ล่ามภาษาจีน งานปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษา 2565 2022-06- 20 ปฏิบัติหน้าที่ล่ามภาษาจีน ในงานปฐมนิเทศนศ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19 มกราคม 2567 ลงพื้นที่บริการงานยุทธศาสตร์ที่อำเภอประโคนชัย
กิจกรรม ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ในวันที่ 7 กรกฎาคม 25 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมฉลองกฐินและทอดกฐินวัดยางโพธิ์ทอง วันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2564 ร่วมกิจกรรมฉลององค์กฐินและทอดกฐิ […]
กิจกรรม 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน ณ อาคารเฉลิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ ๘๙ รูป วันราชภัฏ 14 กุม […]
ความคิดเห็น