กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อมูลเชิงพื้นที่และแผนที่ภูมิศาสตร์เพื่อการจัดการความเสี่ยงจากสาธารณภัยโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน 24-27 มกราคม 2566 บริการวิชาการ เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนาการด้านสังคมของเด็กปฐมวัยโดยผู้ปกครองมีส่วนร่วม วันที่ 7-31 สิงหาคม 2566 เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนากา […] กิจกรรม #ร่วมงานวันวิทยุกระจายเสียงไทย 94 ปี #ร่วมงานวันวิทยุกระจายเสียงไทย 94 ปี เรื่องราวดีเมื่อวันวาน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2563 เข้าร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพการเรียนการสอนออนไลน์ นักศึกษาให้ความสนใจกับการเรียนอนนไลน์ อาจารย์เป็นปลื้ม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารอทิตยาทร คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิ […] บริการวิชาการ ช่วยพิธีกรงานแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติแแปลบทพิธีกร การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อมูลเชิงพื้นที่และแผนที่ภูมิศาสตร์เพื่อการจัดการความเสี่ยงจากสาธารณภัยโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน 24-27 มกราคม 2566
บริการวิชาการ เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนาการด้านสังคมของเด็กปฐมวัยโดยผู้ปกครองมีส่วนร่วม วันที่ 7-31 สิงหาคม 2566 เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนากา […]
กิจกรรม #ร่วมงานวันวิทยุกระจายเสียงไทย 94 ปี #ร่วมงานวันวิทยุกระจายเสียงไทย 94 ปี เรื่องราวดีเมื่อวันวาน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2563 เข้าร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพการเรียนการสอนออนไลน์ นักศึกษาให้ความสนใจกับการเรียนอนนไลน์ อาจารย์เป็นปลื้ม
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารอทิตยาทร คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
ความคิดเห็น