งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอิสานครั้งที่ 8 ในกลุ่มเกษตรและอาหาร วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์ โครงงานฟิสิกส์เครื่องกวนกล้วย งานวิจัย ผลของการจัดการเรียนรู้วิชาสุขศึกษาโดยใช้โปรแกรมการกำกับตนเองที่มีต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วนของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น http://www.tnrr.in.th/?page=result_search&record_id=217 […] งานวิจัย การพัฒนาการเขียนแผนการจัดประสบการณ์โดยใช้การจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบบูรณาการ งานวิจัย The analysis of drainage paths in Chao Phraya river basin by graph theory งานวิจัย Wastewater quality from cafeteria in Buriram Rajabhat University. Abstract: The purpose of this survey study were to monitor a […] งานวิจัย ON (m,n)-QUASH-HYPERIDEALS OF AN ORDERED LA- SEMIHYPERGROUPS การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย เก็บข้อมูลวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน เรื่อง Active Learning การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ประจำปี 2564 ในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
งานวิจัย ผลของการจัดการเรียนรู้วิชาสุขศึกษาโดยใช้โปรแกรมการกำกับตนเองที่มีต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วนของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น http://www.tnrr.in.th/?page=result_search&record_id=217 […]
งานวิจัย Wastewater quality from cafeteria in Buriram Rajabhat University. Abstract: The purpose of this survey study were to monitor a […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย เก็บข้อมูลวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน เรื่อง Active Learning
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ประจำปี 2564 ในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ […]
ความคิดเห็น