กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการส่งเสริมบทบาทผู้สูงอายุ ธนพัฒน์ จงมีสุข 30 ธันวาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม Big Cleaning Big Cleaning อาคารณวัตปัญญา วันที่ 29 ธันวาคม 2563 บทความ ความคิดเห็นของนักแปลฝึกหัดเกี่ยวกับคุณสมบัติของนักแปลที่ดี Trainee Translators’ Opinions on Good Translators’ Attributes บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย 5 มิย 66 ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย (ภาคกลางวัน) ณ อา […] กิจกรรม ปรับปรุงห้องสมุดพยาบาล ระหว่างวันที่ 13กันยายน – 17กันยายน 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๕ บริการวิชาการ อบรมนักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 27 มกราคม 2567 ลงพื้นที่ย้อมสีธรรมชาติและออกแบบผลิตภัณฑ์กกพันเกลียว กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ความคิดเห็นของนักแปลฝึกหัดเกี่ยวกับคุณสมบัติของนักแปลที่ดี Trainee Translators’ Opinions on Good Translators’ Attributes
ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย 5 มิย 66 ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย (ภาคกลางวัน) ณ อา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๕
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 27 มกราคม 2567 ลงพื้นที่ย้อมสีธรรมชาติและออกแบบผลิตภัณฑ์กกพันเกลียว
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
ความคิดเห็น