งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ ขนาดไฟล์ 326 KB | จำนวนดาวน์โหลด 269 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน บริการวิชาการ วิธีใช้ Mentimeter ในการระดมสมอง สร้างเป็น word cloud บทความที่เกี่ยวข้อง บทความ ผ้าพันคอพิมพ์ลายเรขศิลป์จากลวดลายส่วนประดับของปราสาทขอม กับการยอมรับผลิตภัณฑ์ กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ พัฒนาชุมชน ตำบลสนวน ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตามรูปแบบโคก หนอง นาโมเดล งานวิจัย บทความ ผลของการเสริมใยอาหารจากสัปปะรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของบัตเตอร์เค้กจากแป้งข้าวหอมนิล นำเสนอภาคดปสเตอร์ หน้า 1192-120 เรื่อง ”ผลของการเสริมใ […] บทความ บทความปริทัศน์หนังสือ เขมร “ถกสยาม” ของ ศานติ ภักดีคำ. ณภัทร เชาว์นวม. (2558, มกราคม-เมษายน). บทความปริทัศน์หนังสือ […] งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ ปัญหาและความต้องการบุคลากรทางพลศึกษา ของสถานศึกษา ระดับมัธยมศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา บุรีรัมย์ งานวิจัย รูปแบบการสอนภาษาอังกฤษในทศวรรษหน้า (พ.ศ. 2560–2570): ทิศทางและความท้าทาย งานวิจัย การพัฒนาคู่มือการให้บริการด้านการต่อวีซ่าสำหรับอาจารย์และนักศึกษาชาวต่างชาติ ของสำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความ ประวัติศาสตร์วัฒนธรรม ต้นกำเนิดและเส้นทาง “คราม” ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน
กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ พัฒนาชุมชน ตำบลสนวน ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตามรูปแบบโคก หนอง นาโมเดล
งานวิจัย บทความ ผลของการเสริมใยอาหารจากสัปปะรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของบัตเตอร์เค้กจากแป้งข้าวหอมนิล นำเสนอภาคดปสเตอร์ หน้า 1192-120 เรื่อง ”ผลของการเสริมใ […]
บทความ บทความปริทัศน์หนังสือ เขมร “ถกสยาม” ของ ศานติ ภักดีคำ. ณภัทร เชาว์นวม. (2558, มกราคม-เมษายน). บทความปริทัศน์หนังสือ […]
งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ ปัญหาและความต้องการบุคลากรทางพลศึกษา ของสถานศึกษา ระดับมัธยมศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา บุรีรัมย์
งานวิจัย การพัฒนาคู่มือการให้บริการด้านการต่อวีซ่าสำหรับอาจารย์และนักศึกษาชาวต่างชาติ ของสำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น