จากภาคทฤษฎีนำลงสู่ภาคปฏิบัติ  ค่ำๆต่อยาวๆ ไปถึงดึกวันที่ 19 ธันวาคม 2562 …นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพ…. การเขียนภาพด้วยแสงไฟ…. บริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์สนุกสนานกันไปทั้งรุ่นพี่ที่มาช่วยแนะนำน้องๆ ทั้งอาจารย์ และเด็กๆ ปี 1 …ขอบคุณพี่มุก พี่ยุ พี่เบียร์ และพี่ปาล์ม สี่สาวปี 3 ที่มาช่วยแนะนำน้องๆ พร้อมทั้งมาช่วยอาจารย์ ….อยากบอกว่าแรงดีกันจัง พี่ยุ พี่ปาล์ม ไม่ต้องง้อผู้ชายเลยที่เดียวช่วงเหวี่ยงไฟท้ายที่สุดของคุณปี 1 ทุกคนที่ตั้งใจฝึกปฏิบัตินะคะ