1. Home
  2. Docs
  3. การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง

การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง

การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง

You are currently viewing a revision titled "การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง", saved on 20 มีนาคม 2021 at 04:33 by ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต
ชื่อ
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง
เนื้อหา
เกริ่นนำ


Old New Date Created Author Actions
19 มีนาคม 2021 at 21:33 ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต