กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมคุณภาพนักศึกษาการพัฒนาตนสาขารัฐประศาสนศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ธนพัฒน์ จงมีสุข 26 มิถุนายน 2024 รัฐประศาสนศาสตร์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาการเขียนหนังสือราชการสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการพัฒนาตนเพื่อเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทอดกฐินพระราชทาน กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) Buriram OPEN CLASS 14 กันยายน 2566 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะการศึกษาชั้นเร […] กิจกรรม ปฏิัติการวิชาชีพครูวิทยาศาสตร์ 1 กิจกรรม การนำเสนอผลงาน รายวิชาโมเดิร์นดานซ์ การนำเสนอผลงานในรายวิชาโมเดิร์นดานซ์ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการผลักดันการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศสร้างความเป็นเลิศสู่สากล วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เข้าอบรมโครงการผลักดันการพัฒนาเทคโนโ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “Smart city innovation challenge using open geospatial platform” อบรมโครงการ “Smart city innovation challenge using open geos […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ขอเชิญคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการทุกท่านเข้าร่วมโครงการ โครงการ “วิธีการเลือกส่งผลงานทางวิชาการในรูปแบบใหม่ แล […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการพัฒนาตนเพื่อเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) Buriram OPEN CLASS 14 กันยายน 2566 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะการศึกษาชั้นเร […]
กิจกรรม การนำเสนอผลงาน รายวิชาโมเดิร์นดานซ์ การนำเสนอผลงานในรายวิชาโมเดิร์นดานซ์ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการผลักดันการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศสร้างความเป็นเลิศสู่สากล วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เข้าอบรมโครงการผลักดันการพัฒนาเทคโนโ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “Smart city innovation challenge using open geospatial platform” อบรมโครงการ “Smart city innovation challenge using open geos […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ขอเชิญคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการทุกท่านเข้าร่วมโครงการ โครงการ “วิธีการเลือกส่งผลงานทางวิชาการในรูปแบบใหม่ แล […]
ความคิดเห็น