การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา พิธีทำบุญตักบาตรและบายศรีสู่ขวัญ สัญชัย ครบอุดม 27 พฤษภาคม 2023 สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา พิธีทำบุญตักบาตรและบายศรีสู่ขวัญ วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗:๐๐ น. – ๑๒:๐๐ น. ณ โดมแดง อาคาร ๑๐ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ PLC ความก้าวหน้าครูคืนถิ่น วันที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ PLC ติดตามผลงานครูคืนถิ่นในรูปแบ […] กิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ วันที่ 9-10 พฤษภาคม 2566 ณ หอประชุมวิชชาอัตตศาสตร์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม เบื้องหลังการถ่ายทำเพื่อผลิตสื่อNew Normal วิถีใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย 26 มิถุนายน 2563. ให้คำแนะนำ และกำกับการถ่ายทำทั้งภาพนิ่ง แล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม โดยการแต่งกายชุดผ้าไทยทุกวันอังคารอย่างสม่ำเสมอ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรม 11 กรกฎาคม 63 ดูแลนักศึกษาโครงการวิจัย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการทบทวนแผนงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ได้เข้าร่วมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ […] กิจกรรม วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ประชุมรายละเอียดการจัดนิทรรศการงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ PLC ความก้าวหน้าครูคืนถิ่น วันที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ PLC ติดตามผลงานครูคืนถิ่นในรูปแบ […]
กิจกรรม เบื้องหลังการถ่ายทำเพื่อผลิตสื่อNew Normal วิถีใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย 26 มิถุนายน 2563. ให้คำแนะนำ และกำกับการถ่ายทำทั้งภาพนิ่ง แล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม โดยการแต่งกายชุดผ้าไทยทุกวันอังคารอย่างสม่ำเสมอ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการทบทวนแผนงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ได้เข้าร่วมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ […]
กิจกรรม วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ประชุมรายละเอียดการจัดนิทรรศการงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet
ความคิดเห็น