งานชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพคัดสรร 15 ตำบล จากโครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
นวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ฝั่งธนาคาร ห้างสรรพสินค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์บุรีรัมย์ นำโดย รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ งานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ/ประธานโครงการ U2T for BCG จังหวัดบุรีรัมย์ และคณะผู้บริหาร เปิดงาน ชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชน คุณภาพคัดสรร 15 ตำบล จากโครงการ U2T for BCG มรภ.บร.

ไฟล์แนบ

jpg งานชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพคัดสรร 15 ตำบล

ขนาดไฟล์ 51 KB | จำนวนดาวน์โหลด 25 ครั้ง

ขนาดไฟล์ 68 KB | จำนวนดาวน์โหลด 25 ครั้ง