กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์รอบรับตรง. ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ วันที่25 มกราคม พ.ศ.2566 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 22 มีนาคม 2023 สัมภาษณ์รอบรับตรง. ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ วันที่25 มกราคม พ.ศ.2566 ยินดีต้อนรับว่าที่นักศึกษาทุกคนค่ะ #สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป #272 #มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ +76 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมในรายวิชา #เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ด้านการทำขนมปัง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน การส่งเสริมต่อยอดต่อผลิตภัณฑ์ ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รหัสตำบล SC23-2 เข้าร่วมการศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมภาษาอังกฤษ แก่ นศ. ชั้นปีที่ 1 วันที่ 6 มีนาคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานวันเด็ก มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรมงานวันเด็ก มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มกร […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Presentation Tips” เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Presentatio […] บริการวิชาการ นิเทศกลาง วันที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นิเทศกลางโรงเรียนพลับพลาชัย ในรู […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 (BRICC Festival 2023) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 28 ธันวาคม 2564 ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาตร์ 28 ธันวาคม 2564 ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาตร์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมในรายวิชา #เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ด้านการทำขนมปัง
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน การส่งเสริมต่อยอดต่อผลิตภัณฑ์ ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รหัสตำบล SC23-2 เข้าร่วมการศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานวันเด็ก มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรมงานวันเด็ก มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มกร […]
บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Presentation Tips” เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Presentatio […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 (BRICC Festival 2023)
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 28 ธันวาคม 2564 ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาตร์ 28 ธันวาคม 2564 ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาตร์
ความคิดเห็น