กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนมัธยมศึกษา เคื่องการศึกษาเซลล์พืช และการใช้กล้องจุลทรรศน์ (microscope) สิริณี จิรเจษฎา 20 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมฟังและให้คำแนะนำเสนอการการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ และปัจฉิมนิเทศหลังออกฝึกฯ 17 กุมภาพันธ์ 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จัดอบรมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชีววิทยา วันที่ 3 มีนาคม 2566 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 15 มิถุนายน 2566 ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ ประกาศผลโครงการประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประกาศผลโครงการประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ […] กิจกรรม 17 กรกฎาคม 63 สอนนักศึกษาวิจัยแปลผลการทดลอง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู สาขาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 2566 22 มิถุนายน 2566 บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบแฟ้มสะสมผลงาน Portfolio ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 18 ธันวาคม 2565 กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึ […] กิจกรรม เครื่องคอมพิวเตอร์ ประกันคุณภาพการศึกษา เปิดไม่ติด การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ“พัฒนาหลักสูตรระยะสั้นเพื่อเพิ่มคุณค่าในการเรียนรู้ตลอดชีวิตทางศาสตร์การศึกษา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงกา […] กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมฟังและให้คำแนะนำเสนอการการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ และปัจฉิมนิเทศหลังออกฝึกฯ 17 กุมภาพันธ์ 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จัดอบรมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชีววิทยา วันที่ 3 มีนาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ ประกาศผลโครงการประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประกาศผลโครงการประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ […]
บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบแฟ้มสะสมผลงาน Portfolio ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 18 ธันวาคม 2565 กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ“พัฒนาหลักสูตรระยะสั้นเพื่อเพิ่มคุณค่าในการเรียนรู้ตลอดชีวิตทางศาสตร์การศึกษา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงกา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
ความคิดเห็น