การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ชุลีพร บุ้งทอง 14 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมหลักการของเครื่อง FT-IR และการใช้งาน โดยบริษัท Perkin ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 4 พฤษภาคม 2565 ทวนสอบสาขาวิชาชีววิทยา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2567 เข้าร่วมงาน“วันอนุรักษ์มรดกไทย” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมรับฟังการกำกับติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมฟังรายงานผลการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ทีมวิจัยเก็บเกี่ยวครามเพื่อเตรียมทำเนื้อคราม ที่แปลงครามสาธิตชุมชนเขาคอก FF66 ครามเป็นพืชที่มีคุณค่าทางภูมิปัญญา และมีความสำคัญทางด้านเศรษ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เงินทองต้องวางแผน กิจกรรม 2 กุมภาพันธ์ 2564 ดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยในการทำสัมมนา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 8 สิงหาคม 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้ครูสาขาวิชาภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2563 วันนี้ (16 กันยายน 2563) ได้เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครู จัดโดยนัก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมหลักการของเครื่อง FT-IR และการใช้งาน โดยบริษัท Perkin ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2567 เข้าร่วมงาน“วันอนุรักษ์มรดกไทย” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมรับฟังการกำกับติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมฟังรายงานผลการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ทีมวิจัยเก็บเกี่ยวครามเพื่อเตรียมทำเนื้อคราม ที่แปลงครามสาธิตชุมชนเขาคอก FF66 ครามเป็นพืชที่มีคุณค่าทางภูมิปัญญา และมีความสำคัญทางด้านเศรษ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้ครูสาขาวิชาภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2563 วันนี้ (16 กันยายน 2563) ได้เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครู จัดโดยนัก […]
ความคิดเห็น