การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันไหว้ครู สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา ผศ.ดร.อนล สวนประดิษฐ์ 12 กันยายน 2022 วันไหว้ครู สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมโปรแกรม The Geometer ‘s Sketchpad (GSP) วันที่ 6-7 สิงหาคม 2565 เป็นวิทยากรโครงการอบรมโปรแกรม The Ge […] งานวิจัย การผลิตสื่อวีดิทัศน์เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของครูผ่านสถานีโทรทัศน์ทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนครูให้กับโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพ ในการดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือในประเทศไทย THE RELATIONSHIP BETWEEN ACCOUNTING INFORMATION SYSTEM AND PERFORMANCE OF ACCOUNTANTS IN CERTIFIED ACCOUNTING PRACTICES IN THE NORTHEAST AREA, IN THAILAND การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ขอกราบถวายพระพร ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปี 1คณะพยาบาลศาสตร์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปี 1 พิธีรับมอบบุตรจากผู้ปกครองสู่อาจาร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักวิทยาการข้อมูลทางด้านการเกษตร (Agricultural Data Scientist)” 30 ชั่วโมง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักวิทยาการข้อมูลทา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำเพื่อควบคุมการดำเนินงานวางท่อน้ำเพื่อจัดทำแหล่งเรียนรู้หญ้าแฝก วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ ต.หูทำนบ อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมโปรแกรม The Geometer ‘s Sketchpad (GSP) วันที่ 6-7 สิงหาคม 2565 เป็นวิทยากรโครงการอบรมโปรแกรม The Ge […]
งานวิจัย การผลิตสื่อวีดิทัศน์เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของครูผ่านสถานีโทรทัศน์ทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนครูให้กับโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพ ในการดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือในประเทศไทย THE RELATIONSHIP BETWEEN ACCOUNTING INFORMATION SYSTEM AND PERFORMANCE OF ACCOUNTANTS IN CERTIFIED ACCOUNTING PRACTICES IN THE NORTHEAST AREA, IN THAILAND
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ขอกราบถวายพระพร ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปี 1คณะพยาบาลศาสตร์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปี 1 พิธีรับมอบบุตรจากผู้ปกครองสู่อาจาร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักวิทยาการข้อมูลทางด้านการเกษตร (Agricultural Data Scientist)” 30 ชั่วโมง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักวิทยาการข้อมูลทา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำเพื่อควบคุมการดำเนินงานวางท่อน้ำเพื่อจัดทำแหล่งเรียนรู้หญ้าแฝก วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ ต.หูทำนบ อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น