การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานความก้าวหน้าหลักสูตรระยะสั้นคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพรัชช์ จันทร์งาม 3 พฤษภาคม 2022 วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมรายงานความก้าวหน้าหลักสูตรระยะสั้นคณะครุศาสตร์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ หลักสูตรระยะสั้น วันที่ ๓ พฤาภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมรับฟัง กิจกรรมและคว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 3 พฤษภาคม 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ (ออนไลน์) ผ่านระบบ zoom เรื่องการประยุุกต์ใช้ถังปฏิกรณ์ชีวภาพและถังปฏิกรณ์เคมี บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 10 พฤษภาคม 2564 : ร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่าน BRU TV กิจกรรม เข้าโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา […] กิจกรรม บริการวิชาการ 20/01/2564 ประชุมเตรียมความพร้อม การสัมภาษณ์ การจ้างงาน Covid-19 หลักสูตรโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 20/01/64 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดการประชุมเตร […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของบุคลากรเพื่อรองรับการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพทางเทคโน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานประเพณีลอยกระทง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 การพัฒนาตนเอง Geospatial Data Analysis with Google Earth Engine ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ หลักสูตรระยะสั้น วันที่ ๓ พฤาภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมรับฟัง กิจกรรมและคว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 3 พฤษภาคม 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ (ออนไลน์) ผ่านระบบ zoom เรื่องการประยุุกต์ใช้ถังปฏิกรณ์ชีวภาพและถังปฏิกรณ์เคมี
บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 10 พฤษภาคม 2564 : ร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่าน BRU TV
กิจกรรม เข้าโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 20/01/2564 ประชุมเตรียมความพร้อม การสัมภาษณ์ การจ้างงาน Covid-19 หลักสูตรโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 20/01/64 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดการประชุมเตร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของบุคลากรเพื่อรองรับการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพทางเทคโน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานประเพณีลอยกระทง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564
ความคิดเห็น