บริการวิชาการ ให้คำปรึกษาทางธุรกิจและอุตสาหกรรม จังหวัดบุรีรัมย์ แบบ OJT ระหว่างวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2564 กิตติกวินท์ เอี่ยมวิริยาวัฒน์ 12 กันยายน 2021 ตารางรายชื่อจับคู่การให้คำปรึกษา SP BDSP กับ SME คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาว […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2 เม.ย. 64 ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบการจัดประสบการณ์การเรียนรู้โดยใช้ผังกราฟฟิกเพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัย เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2566 ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมและเผยแพร่การทำอาหารไทย วิทยากร “อบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมการเขียนรายงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏ มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมฟังการชี้แจงการเขียนราย […] กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารเทศ ณ NECTECH NSTDA สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] บริการวิชาการ กิจกรรมบรรยายแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จ.บุรีรัมย์ กิจกรรมบรรยายให้ความรู้ โครงการพัฒนาการเรียนรู้นอกห้องเรียน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงชุมชนพัฒนาผลิตภัณฑ์ในชุมชน หมอนสมุนไพร ต.กลันทา 5 เมษายน 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ 20 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นวิทยากรเสวนาเกี่ยวกับเส้นทางราชมรรคา เส้นทางรักของตำนานพื้นบ้านบุรีรัมย์ปาจิต-อรพิม ณ เวทีงานสนามหน้าอาคารบุรีรัมย์วิทยาลัย (อาคาร 9) โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม วิทยากร รร.บ.พ. การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 วิทยากรอบรม “อบรมอาหารไทยให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาว […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2 เม.ย. 64 ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จ […]
บริการวิชาการ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบการจัดประสบการณ์การเรียนรู้โดยใช้ผังกราฟฟิกเพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัย เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2566 ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมและเผยแพร่การทำอาหารไทย วิทยากร “อบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมการเขียนรายงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏ มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมฟังการชี้แจงการเขียนราย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารเทศ ณ NECTECH NSTDA สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
บริการวิชาการ กิจกรรมบรรยายแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จ.บุรีรัมย์ กิจกรรมบรรยายให้ความรู้ โครงการพัฒนาการเรียนรู้นอกห้องเรียน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงชุมชนพัฒนาผลิตภัณฑ์ในชุมชน หมอนสมุนไพร ต.กลันทา 5 เมษายน 2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ 20 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นวิทยากรเสวนาเกี่ยวกับเส้นทางราชมรรคา เส้นทางรักของตำนานพื้นบ้านบุรีรัมย์ปาจิต-อรพิม ณ เวทีงานสนามหน้าอาคารบุรีรัมย์วิทยาลัย (อาคาร 9) โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม วิทยากร รร.บ.พ.
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 วิทยากรอบรม “อบรมอาหารไทยให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพ […]
ความคิดเห็น