การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ จินดาพร สืบขำเพชร 12 กันยายน 2021 อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส.ค. 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวัน สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2564 20 สิงหาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ค.บ. วิทยาศาสตร์ทั่วไป กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม 9ธันวาคม2565 การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรร่วม เสวนาโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น การพัฒนาตนเอง การประเมินประกันคุณภาพหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาที่โรงเรียนรมย์บุรีฯ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาต่อที่โรงเรีย […] กิจกรรม กรรมการแข่งขันการตอบปัญหาสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ 2563 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย 🍧🍦🍨ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ 🍚🍚🍚 และวัตถุดิบในท้องถิ่น” บ้านขี้ตุ่น ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 10 มกราคม 2564 วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย 🍧🍦🍨ไอศกรีมเพ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 ตุลาคม 2564 : อบรมออนไลน์ หัวข้อ “เทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยเครื่อง Differential Scanning Calorimeter (DSC) & Thermogravimetric Analyzer (TGA) และการประยุกต์การใช้งาน” ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง ม.มหาสารคามและบริษัท PerkinElmer ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรร่วม เสวนาโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาที่โรงเรียนรมย์บุรีฯ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาต่อที่โรงเรีย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย 🍧🍦🍨ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ 🍚🍚🍚 และวัตถุดิบในท้องถิ่น” บ้านขี้ตุ่น ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 10 มกราคม 2564 วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย 🍧🍦🍨ไอศกรีมเพ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 ตุลาคม 2564 : อบรมออนไลน์ หัวข้อ “เทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยเครื่อง Differential Scanning Calorimeter (DSC) & Thermogravimetric Analyzer (TGA) และการประยุกต์การใช้งาน” ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง ม.มหาสารคามและบริษัท PerkinElmer
ความคิดเห็น