ถ่ายทอดการเรียนการสอนและบูรณาการงานวิจัยในชั้นเรียน (รูปแบบออนไลน์) ให้กับนักศึกษาในรายวิชา “เทคโนโลยีการหมัก และนวัตกรรมการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร” สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ถ่ายทอดการเรียนการสอนและบูรณาการงานวิจัยในชั้นเรียน (รูปแบบออนไลน์) ให้กับนักศึกษาในรายวิชา “เทคโนโลยีการหมัก และนวัตกรรมการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร” สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น