การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม กิจกรรมสื่อสารมวลชนสัมพันธ์ ประจำปี 2563 นำกระเช้าปีใหม่และไดอารี่มหาวิทย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมไทย การแต่งกายด้วยผ้าไทย รวมภาพการสวมใส่ชุดผ้าไทย ความงดงามของผ้าไทย…ทำให้ฉันหลงใหลและใส่เป็นประจำ… […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 25 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอน การวัดผลและประเมินผลผ่านระบบ BRU LMS สำหรับอาจารย์ผู้สอน กิจกรรม บริการวิชาการ การเข้าใจดิจิทัล การแก้ปัญหาด้วยเครื่องมือดิจิทัล สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 โครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสู่ความเป็นเลิศ หัวข้อ […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพตำราวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีกา […] กิจกรรม เตรียมความพร้อมในการประกอบอาชีพ 27 กพ 64 บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนสตึก วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมไทย การแต่งกายด้วยผ้าไทย รวมภาพการสวมใส่ชุดผ้าไทย ความงดงามของผ้าไทย…ทำให้ฉันหลงใหลและใส่เป็นประจำ… […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 25 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอน การวัดผลและประเมินผลผ่านระบบ BRU LMS สำหรับอาจารย์ผู้สอน
กิจกรรม บริการวิชาการ การเข้าใจดิจิทัล การแก้ปัญหาด้วยเครื่องมือดิจิทัล สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 โครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสู่ความเป็นเลิศ หัวข้อ […]
บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพตำราวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีกา […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนสตึก วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563
ความคิดเห็น