การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานวัฒนธรรมทไทย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานวัฒนธรรมทไทย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน ชั้น 1 อาคาร 12 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฐานสมรรถนะ” ครั้งที่ 1 วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 เข้าร่วมอบรมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 27 กรกฎาคม 2565 : ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ กิจกรรม 13 กรกฎาคม 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มไวน์ และน้ำส้มสายชูหมักวิเคราะห์ผลการทดลองต่อ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมฟังเทศน์และปฏิบัติจิตภาวนาจากพระอาจารย์คม อภิวโร สำนักวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ได้อาราธนาพระอาจารย์คม อภิวโร […] กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยาการอบรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนเมืองแกพิทยาคม 2565 กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การพัฒนาระบบการปลูกและเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ Black Garlic ด้วยเทคโนโลยี เพื่อยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ผู้ปลูกกะเทียมตำบลสระแก้ว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยูหัว 10 กรกฎาคม 2567 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 18 กันยายน 2565 : พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฐานสมรรถนะ” ครั้งที่ 1 วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 เข้าร่วมอบรมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 27 กรกฎาคม 2565 : ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมฟังเทศน์และปฏิบัติจิตภาวนาจากพระอาจารย์คม อภิวโร สำนักวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ได้อาราธนาพระอาจารย์คม อภิวโร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยาการอบรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนเมืองแกพิทยาคม 2565
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การพัฒนาระบบการปลูกและเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ Black Garlic ด้วยเทคโนโลยี เพื่อยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ผู้ปลูกกะเทียมตำบลสระแก้ว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธ […]
ความคิดเห็น