การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานวัฒนธรรมทไทย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานวัฒนธรรมทไทย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน ชั้น 1 อาคาร 12 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 29 ธันวาคม 2564 : กิจกรรมปีใหม่ 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์ พะลศึกษา 63 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิในการวิพากษ์โครงงานวิทยาศาสตร์ของนักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการวิพากษ์โครงงานวิท […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สร้างความรัก ความผูกพัน สานสัมพัน วันปีใหม่ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 18 สิงหาคม 2565 : ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 1 สิงหาคม 2566 ทำบุญวันอาสาฬหบูชา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ณ ตำบลบ้านยาง […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิในการวิพากษ์โครงงานวิทยาศาสตร์ของนักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการวิพากษ์โครงงานวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 18 สิงหาคม 2565 : ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ณ ตำบลบ้านยาง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […]
ความคิดเห็น