กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติงานในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปี 2559-2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันที่ 18-20 ตุลาคม 2563 จิรวดี โยยรัมย์ 20 ตุลาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปฏิบัติหน้าที่ขานนามบัณฑิตในพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร 2563 18 ตุลาคม 2563 ปฏิบัติหน้าที่ผู้ขานนามบัณฑิต ในพิธีพระราชทาน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม Microsoft Excel ขั้นสูง ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Workshop ครั้งที่ 3 หัวข้อ Eliciting Student Thinking วันที่ 25 เมษายน 2566 เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Wo […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 19 มกราคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมงานโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 9 พ.ย. 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช รร.ชุมพลวิทยาสรรพ์ 30 ม.ค.64 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันอนุรักษ์มรดกไทย และ นาฏยประดิษฐ์ ครั้งที่ 15 ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2 เมษายน 2567 วันอนุรักษ์มรดกไทย และ นาฏยประดิษฐ์ ครั้งที่ 15 ณ เวทีราชภัฏ […] กิจกรรม นักศึกษารัหส 62 ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพอาหาร 14 ตุลาคม 2563 …นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 รหัส 62 ฝึกทักษ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปฏิบัติหน้าที่ขานนามบัณฑิตในพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร 2563 18 ตุลาคม 2563 ปฏิบัติหน้าที่ผู้ขานนามบัณฑิต ในพิธีพระราชทาน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม Microsoft Excel ขั้นสูง ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Workshop ครั้งที่ 3 หัวข้อ Eliciting Student Thinking วันที่ 25 เมษายน 2566 เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Wo […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 19 มกราคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมงานโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 9 พ.ย. 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันอนุรักษ์มรดกไทย และ นาฏยประดิษฐ์ ครั้งที่ 15 ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2 เมษายน 2567 วันอนุรักษ์มรดกไทย และ นาฏยประดิษฐ์ ครั้งที่ 15 ณ เวทีราชภัฏ […]
กิจกรรม นักศึกษารัหส 62 ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพอาหาร 14 ตุลาคม 2563 …นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 รหัส 62 ฝึกทักษ […]
ความคิดเห็น