ให้คำแนะนำและกำกับการผลิตคลิปข่าว …องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดพิธี “วันสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชานุสรณ์ ” ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 7 กันยายน 2563 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1)เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา