การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Appearance and Performance Enhancing Drugs and Substance ผศ.ดร.อมรเทพ วันดี 20 พฤษภาคม 2020 คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Appearance and Performance Enhancing Drugs and Substance ของสถาบัน National Federation of State High School Associations : NFHS คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Coaching Diving คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Coaching Diving ของสถาบัน National F […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Bully, Hazing and Inappropriate Behaviors คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Bully, Hazing and Inappropriate Beha […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรี […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโคงการการจัดการความรู้ การพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชาสัมพันธ์”ด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุกในยุกดิจิทัล” เข้าร่วมโคงการการจัดการความรู้ การพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบสานประเพณี “ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบสานประเพณี” วันจันทร์ ที่ 10 เมษายน 25 […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมสวดถวายพระพร พระองค์ภาเพื่อพระองค์ท่านหายประชวร ณ วัดกลาง วันที่ 25 มีนาคม 2566 กิจกรรม เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนและบูรณาการติดตามการป้องกันการทุจริตด้านทรัพยากรสาธารณะ ณ พื้นที่เทศบาลตำบลประโคนชัย ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด พร้อมด้วยนักศึกษา 4 คน ได้แก่ นายจ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การพับกระดาษให้เกิดรูปทรงทางเรขาคณิต วันที่ 16 สิงหาคม 2565 เป็นวิทยากรเกี่ยวกับการพับกระดาษให้เก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Coaching Diving คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Coaching Diving ของสถาบัน National F […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Bully, Hazing and Inappropriate Behaviors คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Bully, Hazing and Inappropriate Beha […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโคงการการจัดการความรู้ การพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชาสัมพันธ์”ด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุกในยุกดิจิทัล” เข้าร่วมโคงการการจัดการความรู้ การพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบสานประเพณี “ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบสานประเพณี” วันจันทร์ ที่ 10 เมษายน 25 […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมสวดถวายพระพร พระองค์ภาเพื่อพระองค์ท่านหายประชวร ณ วัดกลาง วันที่ 25 มีนาคม 2566
กิจกรรม เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนและบูรณาการติดตามการป้องกันการทุจริตด้านทรัพยากรสาธารณะ ณ พื้นที่เทศบาลตำบลประโคนชัย ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด พร้อมด้วยนักศึกษา 4 คน ได้แก่ นายจ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การพับกระดาษให้เกิดรูปทรงทางเรขาคณิต วันที่ 16 สิงหาคม 2565 เป็นวิทยากรเกี่ยวกับการพับกระดาษให้เก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น