บริการวิชาการ โครงการบูรณาการงานด้านจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมเพื่อการอนุรักษ์และเพิ่มมูลค่าพันธุ์ข้าวพื้นเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 23 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมปีใหม่ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 13 ตุลาคม 62 ทำบุญเนื่องในวันออกพรรษา บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการ 1/2565 วันที่ 28 มี.ค.2565 การดำเนินงานให้เช่าพื้นที่ การดำเนินงานร้านค้าสวัสดิการ และก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะครุศาสตร์ วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เป็นกรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะ […] บริการวิชาการ นิเทศครูโครงการครั้งที่ 1 โครงการ “การพัฒนาการอ่านอกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13 – 17 มกราคม 2563 ข้าพเจ้าพร้อมด้วย อาจารย์ […] บริการวิชาการ ร่วมสะท้อนข้อมูลเพื่อการพัฒนาแรงงานทุกช่วงวัยภายหลังสถานการณ์โควิด ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ออกบูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ยุทธศาสตร์14-16 กพ. 2567 ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการเเละวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7″ BRICC Festival 2024 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ Open house 19-22 พย 63 กิจกรรม บริการวิชาการ งานแสดงผลงานวิชาการสาขาวิชาฟิสิกส์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการ 1/2565 วันที่ 28 มี.ค.2565 การดำเนินงานให้เช่าพื้นที่ การดำเนินงานร้านค้าสวัสดิการ และก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะครุศาสตร์ วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เป็นกรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะ […]
บริการวิชาการ นิเทศครูโครงการครั้งที่ 1 โครงการ “การพัฒนาการอ่านอกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13 – 17 มกราคม 2563 ข้าพเจ้าพร้อมด้วย อาจารย์ […]
บริการวิชาการ ร่วมสะท้อนข้อมูลเพื่อการพัฒนาแรงงานทุกช่วงวัยภายหลังสถานการณ์โควิด ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ออกบูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ยุทธศาสตร์14-16 กพ. 2567 ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการเเละวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7″ BRICC Festival 2024
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […]
ความคิดเห็น