โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า

รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม  2563  ณ กลุ่มชุมชนหนองขุนปราบ อำเภอคูเมือง  จังหวัดบุรีรัมย์

 

ไฟล์แนบ

jpg 76615

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 194 ครั้ง

jpg 76624

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 184 ครั้ง

jpg 76623

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 190 ครั้ง

jpg 76622

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 191 ครั้ง

jpg 76621

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 170 ครั้ง

jpg 76620

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 198 ครั้ง

jpg 76619

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 190 ครั้ง

jpg 76617

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 184 ครั้ง

jpg 76618

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 179 ครั้ง

jpg 76616

ขนาดไฟล์ 0 B | จำนวนดาวน์โหลด 194 ครั้ง

ความคิดเห็น