การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาสาขาวิชาเคมี 16 มี.ค. 2563 ปฎิมา จันทร์นวล 22 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ นิเทศครูโครงการครั้งที่ 2 โครงการ “การพัฒนาการอ่านอกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 3 – 7 กุมภาพันธ์ 2563 ข้าพเจ้าพร้อมด้วย อาจารย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์” บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง Quality of Life: การพัฒนางานวิจัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนทุกช่วงวัย” ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ OpenHouse 2020 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการสอบใบรับรองมาตรฐานสากล IC3 Digital Literacy Certification อบรมการสอบใบรับรองมาตรฐานสากล IC3 Digital Literacy Certifica […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป” ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ นิเทศครูโครงการครั้งที่ 2 โครงการ “การพัฒนาการอ่านอกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 3 – 7 กุมภาพันธ์ 2563 ข้าพเจ้าพร้อมด้วย อาจารย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์”
การพัฒนาตนเอง Quality of Life: การพัฒนางานวิจัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนทุกช่วงวัย” ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 พิธีไหว้ครูนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการสอบใบรับรองมาตรฐานสากล IC3 Digital Literacy Certification อบรมการสอบใบรับรองมาตรฐานสากล IC3 Digital Literacy Certifica […]
ความคิดเห็น