![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/ข้าว.png)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่ข้าวฮางลืมผัว
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2024/01/นำเสนอ-1-670x447.jpg)
รายงานผลการดำเนินงานโครงการวิจัย การพัฒนาดินภูเขาไฟด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชท้องถิ่นฯ FF66 คณะผู้วิจัยขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านสำหรับทุกข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาต่อ ยอด ขอขอบคุณสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการทำวิจัย
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2019/05/research-post-670x377.jpg)
ความคิดเห็น