บริการวิชาการ โครงการ UBI Club Marketing Challenge 2019 ปัญจมาพร ผลเกิด 16 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม (SP) ด้านการตลาด กิจกรรม งานวิจัย บทความ A Paradigm Development of Community Learning Management for Enhancing Creative Thinking for Teachers in the Small Sized School บทความวิจัย เรื่อง A Paradigm Development of Community Learn […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ โครงการ “ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์สินค้าชุมชน” วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ลงพื้นที่ให้คำแนะนำ นักศึกษาสา […] กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความรู้ทั้ง 3 หลักสูตรภายใต้โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 (COVID-๑๙) ในระยะ 1 และระยะ 2 วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2563 คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความ […] บริการวิชาการ Design thinking for Teaching อาจารย์กลุ่มจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมห้องเรียนพิเศษ โรงดรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” เทศบาลตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] บริการวิชาการ ร่วมประชุมเตรียมงานแข่งทักษะทางวิชาการ 23 ธันวาคม 2563 ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดงา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม (SP) ด้านการตลาด
กิจกรรม งานวิจัย บทความ A Paradigm Development of Community Learning Management for Enhancing Creative Thinking for Teachers in the Small Sized School บทความวิจัย เรื่อง A Paradigm Development of Community Learn […]
บริการวิชาการ โครงการ “ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์สินค้าชุมชน” วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ลงพื้นที่ให้คำแนะนำ นักศึกษาสา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความรู้ทั้ง 3 หลักสูตรภายใต้โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 (COVID-๑๙) ในระยะ 1 และระยะ 2 วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2563 คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความ […]
บริการวิชาการ Design thinking for Teaching อาจารย์กลุ่มจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” เทศบาลตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
บริการวิชาการ ร่วมประชุมเตรียมงานแข่งทักษะทางวิชาการ 23 ธันวาคม 2563 ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดงา […]
ความคิดเห็น